Dịch vụ đặt xôi gà cúng ship toàn Hà Nội

Món Mộc chuyên cung cấp gà cúng là gà nuôi thả vườn, thơm ngon chắc thịt đặc sản gà mía Sơn Tây. Đặt xôi gà cúng cho ngày lễ, khai trương, tân gia, cúng thôi nôi đầy tháng, sinh nhật, mừng thọ, ngày lễ khai trương, nhập trạch, ngày mùng 1 , ngày rằm ....

Liên hệ đặt hàng:  0989 555 686

 COMBO SỐC 600k 500k 450k

Xôi gà cúng

Mâm xôi gà cúngBà Thoa với 20  kinh nghiệm trong làm xôi gà cúng cung cấp đồ lễ trong các buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi, đám giỗ, biếu cho tặng trong các buổi tiệc, buổi lễ của công ty, tổ chức… Chúng tôi đảm bảo về uy tín, chất lượng từ nguồn gốc cho đến từng sản phẩm giao cho khách hàng. 

- Trong dân gian có quan niệm một con gà trống cần hội đủ 5 đức tính qúy mà con người thường tôn trọng: nhân, nghĩa, trí, tín và dũng.

- Đức nhân của gà trống thể hiện ở chỗ nó có thể truyền giống tốt cho nhiều gà mái và sinh con đẻ cái đầy đàn.

- Gà trống có thể nuôi con và thường kiếm ăn bên đàn gà mái nuôi con nhỏ, sẵn sàng nhường mồi ngon kiếm được cho gà mẹ và đàn con. Nếu có kẻ rình rập tấn công gà mẹ và đàn con thì nó sẵn sàng xả thân bảo vệ, đó là nghĩa.

- Loại gà tuy có vóc dáng nhỏ bé nhưng khi lâm trận lại rất có mưu trí, có thể dễ dàng hạ gục những đối thủ lớn hơn mình, đó là trí.

- Gà trống có mào dài, bộ lông cánh sặc sỡ như khoác bộ áo giáp, đôi chân có cựa sắc nhọn như hai lưỡi gươm của tráng sĩ …

- Lúc lâm trận thì oai phong lẫm liệt, tả xung hữu đột, đánh trực diện vào đối thủ, đó là dũng.

- Gà trống còn được coi là con vật có đức tín do mỗi khi trời hừng sáng, dù ngày nắng hay mưa, nó lại nhảy lên vị trí cao nhất cất tiếng gáy vang xa báo hiệu một ngày mới bắt đầu.

-----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT XÔI GÀ CÚNG

Hệ thống Món Mộc

Hotline:  0989 555 686

Email: monmoc.vn@gmail.com

Đ/c: 235 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - HN

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.