Gà hấp muối ủ trấu món ngon mê ly cho mọi người

Món ăn ngon Gà hấp muối ủ trấu chính là đại diện ưu tú nhất trong những món ăn chế biến từ gà. Gà ủ trấu món ăn mộc mạc, bình dị nhưng chứa đựng trong đó là cả một niềm đam mê của người đầu bếp cũng như hiểu được tinh hoa ẩm thực người Việt.

Gà hấp muối ủ trấu 365k ưu đãi 23% còn 281k đến 31/7/2019
Đặt hàng qua zalo: 0854.555.668 để nhận ưu đãi


Gà ủ trấu được làm từ Gà Mía Sơn Tây chính vì thế mà thịt chắc, thơm, mỡ dưới da ít và có vị ngọt điều đặc biệt làm nên Gà Ủ Trấu đó là vị ngọt của thịt gà mía hòa quyện với hương thơm của lá chuối và thấp thoáng đâu đấy là hương vị của khói.

Để giữ cho thịt được nóng khi thưởng thức Món Mộc sẽ đóng gói thịt bằng một lớp giấy bạc. Chỉ cần khách hàng gọi Món Mộc sẽ có mặt nhanh nhất có thể. 
Để hiểu hơn về món Gà Ủ Trấu cũng như quy trình làm Món Mộc xin dành tặng video này cho các bạn: https://www.youtube.com/watch?v=ENc7XIj4N3E

Không chỉ là sản phẩm mang về nhà dành cho các khách hàng mà còn là sản phẩm được ưu chuộng tại nhà hàng Thế Giới Nghiêng 235 (tại 235 Mễ Trì _ Nam Từ Liêm _Hà Nội). Gà Ủ Trấu sẽ được chặt ra và được đầu bếp đặt trên lớp lá chuối, có mẹt ở dưới toát lên tinh hoa Việt. 


Những điểm đặc biệt đến từ món ăn ngon gà ủ trấu là khi gà được bọc kín trong giấy bạc cùng với lá chuối rồi cho vào tộ để hun ủ với rơm và trấu. Khi gà chín nước gà quyện với gia vị được dùng để chấm với xôi thì ăn khỏi chê vào đâu được


Gà chín từ nhiệt của rơm trấu nóng rồi truyền vào tộ và nhiệt tiếp tục truyền qua 1 lớp muối mới đến giấy bạc đã được bọc kín con gà có lá chuối để tạo nên 1 hương vị đặc trưng cho món ăn ngon này.

Gà Ủ Trấu 365k ưu đãi 23% còn 281k đến 31/5/2019
Đặt hàng qua zalo: 0854.555.668 để nhận ưu đãi

Gà ủ trấu được biết đến là chế biến đặc biệt kỳ công, món ngon trên đòi hỏi ở người đầu bếp sự tỉ mỉ, trau chuốt và cả một niềm đam mê bất tận với ẩm thực mới có thể làm ra được những tộ gà có hương thơm thanh tao của gia vị.

Từ khâu chuẩn bị đến khi ra được một tộ gà ủ trấu là cả một quá trình kéo dài hơn 4-5 tiếng đồng hồ. Giống gà được chọn là đặc sản gà mía Sơn Tây là một dòng gà mía ngon lâu đời có truyền thống được nuôi tại Yên Kỳ - Ba Vì.  Được chăn nuôi tự nhiên với đồi núi để đảm bảo thịt săn chắc.

----
Hệ thống Món Mộc và Nghiêng 235
Hotline: 0977.87.1551
Đ/c: 235 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - HN
        67 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - HN

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.