CHUYÊN NHẬN LÀM GÀ XÔI CÚNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

⚡️⚡️ CHUYÊN NHẬN LÀM GÀ XÔI CÚNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NGUỒN GỐC RÕ RÀNG⚡️⚡️

Bà Thoa với #20_năm kinh nghiệm trong nghề làm #Xôi_gà_cúng và chuẩn bị các đồ lễ cúng trong các buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi, đám giỗ, biếu cho tặng trong các buổi tiệc, buổi lễ của công ty, tổ chức… Chúng tôi đảm bảo về uy tín, chất lượng từ nguồn gốc cho đến từng sản phẩm giao cho khách hàng. 



Chúng tôi đã lựa chọn Giống gà mía Sơn Tây chạy bộ, thả vường, leo cây với chế độ chăm sóc nghiêm ngặt đảm bảo gà cho chất lượng thịt tốt nhất, thịt săn chắc, ăn có độ dai và ngọt từng miếng thịt đặc biệt da gà khi luộc lên có độ căng bóng khi ăn có độ giòn. 


Hằng ngày chúng tôi luôn có một đội kiểm định chất lượng lên tận trang trại gà mía Sơn Tây để nhập gà về trong ngày. Chính vì thế mà giá gà bao giờ cũng rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.




Chúng tôi chuyên cung cấp GÀ XÔI CÚNG kèm đồ lễ cho toàn Hà Nội được làm và giao tận nơi cho khách hàng đảm bảo chất lượng 100% gà thả vườn loại ngon với cân nặng con gà từ 1,6 – 2,2 kg. Gà được giao đi là Gà cánh tiên đảm bảo hình thức đẹp và chất lượng tốt nhất. 


👉NHẬN ĐẶT GÀ XÔI CÚNG LỄ ĐẦY ĐỦ: 0854.555.668
👉GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - TOÀN HÀ NỘI

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.